Trang chủ / Internet / Tri ân khách hàng đang lắp mạng internet và truyền hình Viettel

Tri ân khách hàng đang lắp mạng internet và truyền hình Viettel

Đã có khá nhiều chương trình khuyến mại của Viettel, dành cho các khách hàng đăng ký,lắp mạng internet,truyền hình Viettel. Riêng với Khách hàng đang sử dụng dịch vụ (Internet Viettel, truyền hình) thì:

Từ tháng 7 – 2016. Viettel ra một chương trình mới chỉ dành riêng cho các khách hàng thân thiết. Tùy theo điều kiện. Các khách hàng sẽ được nâng tốc độ internet của Mình thêm 60 %. Giá cước không đổi.. Ngay từ bây giờ. Các nhân viên Viettel sẽ gửi đến khách hàng bức thư ngỏ:

Kính gửi: Quý khách hàng.

Lời đầu tiên, Tổng Công ty Viễn thông Viettel, Tập đoàn Viễn thông Quân đội xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ Internet, Truyền hình của Viettel trong suốt thời gian qua.
Để tri ân sự đồng hành, ủng hộ của Quý khách, nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Tập đoàn Viễn thông Quân đội, Viettel kính tặng Quý khách 02 chương trình ưu đãi như sau:

  • Nâng cấp băng thông trong nước của gói dịch vụ Internet Quý khách đang sử dụng với giá cước không đổi từ tháng 7/2016
  • Gói cước FTTH ECO tăng băng thông từ 12 Mbps lên 20 Mbps
  • Gói cước FTTH ECO + và FTTH TV tăng băng thông từ 25 Mbps lên
  • Được cộng 480.000đ (cước sử dụng dịch vụ) trong vòng 24 tháng (mỗi tháng cộng 20.0000đ) vào tài khoản khuyến mại để mua các nội dung của dịch vụ Truyền hình: Giải trí, Phim, Nhạc, Hài dân gian …
    Thời gian áp dụng: từ tháng 7/2016
    Kính chúc Quý khách có những khoảnh khắc thư giãn khi tận hưởng dịch vụ bên gia đình và người thân.
    Trân trọng cảm ơn!
Tri ân khách hàng đang lắp mạng internet,truyền hình Viettel