Trang chủ / Viettel wifi / Tất tần tật về lắp đặt wifi Viettel

Tất tần tật về lắp đặt wifi Viettel

Hỏi về lắp mạng wifi

Nhiều khách hàng hay gọi điện, nhắn tin và hỏi rất nhiều về lắp wifi khi muốn đăng ký lắp mạng của Viettel. Qua nhiều lần tư vấn và giải đáp thắc mắc. Trung tâm KD NetViettel nhận ra rằng chưa có bài nào của Viettel nói về cái này. Các khách hàng phải tự hiểu Các loại Modem Wifi Viettel là gì ? Hay Lắp Wifi thì cần gì ? Đăng ký wifi có được không ? .vv

Bài viết này sẽ là tổng hợp tất cả các thắc mắc của khách hàng Viettel. Trung tâm NetVIETTEL sẽ giải đáp tất cả và sắp xếp lại cho hợp lý nhất để các bạn dễ hiểu.

1.Gói cước wifi thông thường: Chuẩn N , Ăng ten thường

Khuyến mãi
1. Trả 6 tháng đầu: Miễn phí lắp đặt, modem wifi + tặng 1 tháng cước
2. Trả 12 tháng đầu: Miễn phí lắp đặt, modem wifi + tặng 3 tháng cước
3. Trả 18 tháng đầu: Miễn phí lắp đặt, modem wifi + tặng 5 tháng cước
Các khách hàng có hoá đơn của nhà mạng khác, khi đăng ký lắp mới sẽ được tặng thêm 1 tháng vào các phương án kể trên

Góc tư vấn: WIFI là gì ? Chuẩn N ?

Wifi là một dạng sóng vô tuyến phát qua không gian ở tần số 2.4 GHz hoặc 5 GHz. Hai tần số trên đảm bảo không bị trùng với sóng điện thoại di động (cũng là sóng vô tuyến nhưng có tần số khác). Sóng Wifi giúp truyền và nhận tín hiệu internet từ thiết bị phát sóng (Modem, Router,vv) đến thiết bị thu sóng (Điện thoại, Máy tính bảng, Máy tính để bàn và các thiết bị khác có gắn chip WIFI)

Chuẩn N hiện là chuẩn phổ biến, phổ thông nhất của Wifi. Các điện thoại, laptop cũ (Lumia, Galaxy.vv) đều tương thích với chuẩn N.

2.Gói cước wifi chuẩn AC, Ăng ten kép

Khuyến mãi
1. Trả 6 tháng đầu: Miễn phí lắp đặt, modem wifi + tặng 1 tháng cước
2. Trả 12 tháng đầu: Miễn phí lắp đặt, modem wifi + tặng 3 tháng cước
3. Trả 18 tháng đầu: Miễn phí lắp đặt, modem wifi + tặng 5 tháng cước
Các khách hàng có hoá đơn của nhà mạng khác, khi đăng ký lắp mới sẽ được tặng thêm 1 tháng vào các phương án kể trên

Góc tư vấn: Chuẩn AC là gì ? Ăng ten kép ?

Chuẩn AC là chuẩn Wifi được công nhận và phổ biển thứ 2 so với chuẩn N. Tốc độ wifi cao hơn chuẩn N nhiều lần. Và để có thể tương thích với các Laptop, điện thoại cũ. Nhà sản xuất đã tích hợp vào các Modem wifi AC ăng ten kép để vừa có thể phát sóng wifi chuẩn AC vừa phát sóng wifi chuẩn N

3.Gói cước wifi mesh – Home wifi Viettel

Góc tư vấn: Chuẩn wifi Mesh

Wifi Mesh hay Wireless mesh network (Hệ thống wifi theo mạng lưới) là một hệ thống các bộ phát wifi liên kết với nhau để tạo thành một mạng lưới phát wifi đồng nhất (cùng băng tần sóng, kênh phát, mật khẩu truy cập, độ phủ sóng)

Tất cả các gói cước Wifi trên đây đều được truyền dẫn bằng cáp quang Viettel , Chuẩn Gpon mới nhất.

4.Đăng ký và Lắp đặt WIFI Viettel


Việc Đăng ký và lắp đặt rất đơn giản. Bạn chỉ cần gọi hoặc bấm vào nút đăng ký bên dưới cho chúng tôi để có người qua lắp tận nơi TRÊN TOÀN QUỐC – CHO MỌI TỈNH  THÀNH.
Trong trường hợp khách hàng chuyển địa điểm lắp đặt. Viettel cũng vẫn hỗ trợ lắp đặt miễn phí.

Cách 1: Yêu cầu gọi lại tư vấn, đăng ký

Cách 2: Qua tổng đài viettel

SỐ HOTLINE TỔNG ĐÀI TRUNG TÂM (24/24)

Hà Nội và các tỉnh Phía Bắc

TP Hồ Chí Minh và các tỉnh còn lại

Cách 3: Qua các điểm, cửa hàng giao dịch trực tiếp của Viettel

Nhân viên Viettel tại các cửa hàng sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, sẽ khảo sát, báo giá và tiếp nhận đăng ký của khách hàng tại chỗ. Xin lưu ý: Các cửa hàng giao dịch của Viettel làm việc từ 8h00-20h00 hàng ngày, kể cả thứ 7, Chủ nhật.

5.Hỏi nhanh đáp gọn

Những phí cần đóng khi lắp mạng wifi ?

Bạn cần đóng 2 khoản phí: Phí Modem wifi và phí kéo dây. Tuy nhiên tất cả sẽ là miễn phí nếu bạn đóng trước cho Viettel từ 6 tháng cước phí gói Wifi của bạn. Ngoài ra Viettel cũng tặng thêm bạn từ 1-6 tháng cước wifi khi bạn lắp wifi theo cách trên

Tốc độ wifi nhanh như thế nào ?

Hình dưới là kết quả Kiểm tra tốc độ Wifi của Viettel với Máy chủ đặt tại Seattle, Mỹ. Với tốc độ như hình, chúng ta có thể tải một bộ phim HD về máy trong vòng 4 phút, hoặc ta có thể xem phim chất lượng HD tại nhà với Máy chủ đặt tại Mỹ, Anh vv mà không hề bị chậm, méo tiếng, giật hình hay bị Lag

WIFI truyền có xa không ?

Các wifi thấp nhất trên thị trường (Chuẩn N) hay modem wifi của các nhà mạng đều có thể phủ sóng được 3 tầng nhà (nếu lắp Wifi ở cầu thang tầng 2) để thoáng mát và ít vật che chắn.

Các chuẩn wifi và ăng ten có tác dụng gì ? Chuẩn càng mới thì xuyên tường càng tốt ?

Loại wifi xuyên tường tốt nhất là loại wifi Có chuẩn wifi mới nhất (Tốc độ truyền cao hơn), có nhiều ăng ten (Phạm vi phủ sóng rộng hơn) Công suất Ăng ten cao (Truyền xa hơn).


Chuẩn phát sóng WIFI: là bộ tiêu chuẩn wifi được quy định bởi IEEE. Nó quy định tốc độ internet tối đa và độ rộng phủ sóng wifi. Hãy cùng xem hình dưới đây.
Chuẩn Wifi
Có thể thấy Wifi chuẩn G có tốc độ truyền tín hiệu thấp hơn Wifi chuẩn N 3 lần. Mình chú ý vào cái này vì Mình đã từng được nhiều khách hàng chìa ra cho mình một cái Modem Wifi ADSL chuẩn G thậm chí chuẩn B và yêu cầu Viettel phải lắp. Vậy lắp được không ? Lắp được nhưng tốc độ của nó sẽ chậm và độ phủ sóng kém. Cái này thì Khách hàng rất hay thắc mắc. Mạng Lag, Mạng chậm. vv
Wifi chuẩn G

Bạn nhìn vào hình.  Đây là bộ phát Wifi của Linksys một hãng lớn và chất lượng tốt của Mỹ. Nhưng nó chỉ phát ở Chuẩn G là cao nhất. Những người bán cái này ở trên mạng sẽ rao với giá rẻ và lừa người không hiểu biết đem về để lắp cho nhà mình. Kết quả là Mặc dù Bạn đăng ký lắp gói mạng Viettel có tốc độ cao nhưng bạn lại dùng với tốc độ của thời ADSL cáp đồng.

Vậy độ phủ rộng của chuẩn wifi như thế nào ? Xin xem hình dưới đây cho dễ hiểu.

Với chuẩn cao nhất hiện nay (2017) chuẩn AF có độ phủ lớn nhất. Tuy nhiên. Các thiết bị thu sóng Wifi như điện thoại, Laptop trên thị trường chưa có các chip wifi để thu theo chuẩn này.

Các mẫu điện thoại mới nhất như Iphone, Galaxy S8 đã có Chip thu được chuẩn AC. Còn hầu hết các thiết bị hiện nay thu ở Chuẩn N (Chuẩn có độ phủ sóng toàn bộ nhà bạn)

Cường độ tín hiệu và hướng sóng:
Cường độ tín hiệu là sức mạnh để tính xem sóng wifi phát xa đến đâu. Hướng sóng là để tính xem độ rộng bao phủ của sóng wifi đó.

Giờ chắc bạn đã hiểu tại sao có Modem, bộ phát wifi giá lên đến cả triệu đồng nhưng cũng có những modem, bộ phát chỉ vài trăm nghìn. Tại Viettel. Modem wifi thường là 2 râu với độ mạnh tín hiệu là 5dBi. Với công suất và độ phủ sóng này. Đảm bảo cho các khách hàng nhà Chung Cư, Liền kề 2-3 tầng (tường gạch đơn 110 mm) có thể bắt sóng tốt trong toàn nhà. Các khách hàng khác thì cần phải mua thêm bộ phát wifi để mở rộng độ phủ sóng trong nhà mình.

Modem, Router, Bộ phát wifi, Bộ kích sóng Wifi, Bộ định tuyến ?

Chắc nhiều người sẽ thắc mắc tại sao lúc thì là Modem, lúc thì là Router, Rồi Modem Wifi.

 • Modem wifi (Modem Router): Là Modem được lắp thêm Chip Wifi và Ăng ten. Modem này sẽ kiêm cả chức năng Nối mạng của modem thường và phát wifi của Router. Cái này các nhà mạng thường lắp miễn phí khi Khách hàng đăng ký lắp mạng wifi mới.

Viettel cấp miễn phí 01 Modem wifi chuẩn N hoặc AC khi đăng ký lắp mạng internet

Bộ phát Wifi (Bộ định tuyến, router wifi):

Là thiết bị hình hộp màu trắng hoặc màu đen, có từ 2 râu trở lên. Nhiệm vụ của bộ phát wifi là tạo một nguồn phát sóng wifi mới đến đến các tầng, phòng, khu vực mà sóng wifi cũ của Modem wifi bị yếu, không vươn tới được (thường là nhà có từ 4 phòng, 4 tầng trở lên hoặc khoảng cách trên 10 mét). Chúng trông rất giống Modem wifi nhưng chúng không nối mạng được. Cách phân biệt giữa Modem Wifi và Bộ phát wifi là Bộ phát wifi thì chỉ có cổng Lan chứ không có cổng quang (cổng Optical). Nếu bạn còn băn khoăn thì chỉ cần ghi nhớ: Modem wifi thì chỉ có nhà mạng cấp còn Bộ phát wifi được bán rộng rãi trên thị trường

Bộ phát wifi 3G/4G: đây là thiết bị giúp biến sóng điện thoại thành sóng wifi không dây . Có hình dáng như một USB hoặc một cục pin sạc dự phòng. Các bộ phát này có tác dụng biến sóng điện thoại thành tín hiệu internet và phát ra wifi như hình và video dưới

Các bộ phát này khá tiện khi di chuyển. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có nhiều loại bộ phát wifi kém chất lượng dùng một lúc là bị lag, đơ nên bạn cần chú ý kiểm tra các thông số sau: Băng tần bộ phát có tương thích với nhà mạng ở Việt Nam không ? Mạng 3G là tần số 2100 MHz, mạng 4G là tần số 1800 MHz,2600 MHz Nếu không tương thích thì không dùng được. Bạn nên mua những bộ phát tại các đơn vị, điểm bán có bảo hành và có trang web giới thiệu sản phẩm rõ ràng, không mua trôi nổi, trao tay:

Bộ kích sóng wifi (Bộ mở rộng sóng wifi): Nhỏ gọn và dễ lắp đặt. Bộ kích sóng hay bộ mở rộng sóng wifi chỉ có tác dụng mở rộng sóng wifi nhà bạn. Để wifi có vùng phủ rộng hơn. Đây là một thiết bị tận dụng tính năng tiếp sóng, lặp Repeater của các Bộ phát wifi. Chúng thu lại sóng Wifi của Router mẹ và Phát lại sóng đó. Trong trường hợp có nhiều thiết bị cùng nối mạng vượt quá khả năng chịu tải của Router mẹ. Thì Bộ kích sóng sẽ đơ như thường.

Bài viết liên quan:

guest
95 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Nguyễn Minh Luân
Nguyễn Minh Luân
Ngoại tuyến
12 ngày trước.

Cho mình hỏi mình chuẩn bị lắp đặt wifi, mình có 2 nhà cách nhau khoảng 20m muốn dùng chung 1 wifi thì nên lắp thêm router hay reapeter và chi phí ra sao ạ?

NetViettel
NetViettel
Ngoại tuyến
11 ngày trước.
Trả lời cho  Nguyễn Minh Luân

Chào bạn. Bạn có thể dùng cách rẻ nhất như sau: 1.Đăng ký 1 đường truyền internet của Viettel vào nhà chính có nhiều ng sử dụng nhất (Vì được miễn phí Modem wifi đi kèm nên không cần mùa Router, Repeater) 2. Kéo 1 dây Lan từ modem Viettel sang nhà thứ 2, Tại đây bạn có thể mua thêm 1 chiếc Router cũ để sử dụng, Nếu bạn đăng ký gói Mesh của Viettel thì bạn không cần phải mua thêm Router nữa. 2 cục mesh của Viettel là đủ dùng, 1 cục lắp bên nhà chính, 1… Xem thêm »

DHT
DHT
Ngoại tuyến
1 Tháng trước.

dạ, nếu em mua cục modem mới loại băng thông kép thì giá sau ạ. với lại hàng tháng vẫn đóng 180k hay đóng hơn ạ,hổm em thấy là loại 80Mbp/s. em ở TX Bình Minh Vĩnh Long ạ

NetViettel
NetViettel
Ngoại tuyến
1 Tháng trước.
Trả lời cho  DHT

Chào bạn. Viettel vẫn đang hỗ trợ nâng cấp wifi cho khách hàng. Tuỳ từng trường hợp khách hàng mà bạn có thể nâng cấp lên modem wifi băng thông kép miễn phí hoặc có phí (dựa vào gói cước và thời gian bạn sử dụng dịch vụ của Viettel). Sau khi nâng cấp thì giá cước của bạn vẫn không đổi. Bạn có thể ra cửa hàng Viettel gần nhất để chọn loại modem wifi m cần đổi. Trân trọng.

Thái
Thái
Ngoại tuyến
2 tháng trước.

Cho mình hỏi modem 2 băng tần gói cước 110Mbps thì băng tần 2.4ghz băng thông có đủ 110mbps ko vậy !

NetViettel
NetViettel
Ngoại tuyến
2 tháng trước.
Trả lời cho  Thái

Chào bạn. Băng tần 2,4 GHZ hay 5 GHZ đều đủ 100 Mbps. Hai băng tần này khác nhau lớn nhất ở vùng phủ sóng. Trân trọng.

Văn Bằng
Văn Bằng
Ngoại tuyến
3 tháng trước.

Mình muốn lắp đặt internet nhưng trả là hết cáp rồi, vậy khi nào mới có vậy

NetViettel
NetViettel
Ngoại tuyến
2 tháng trước.
Trả lời cho  Văn Bằng

Chào bạn. Viettel khu vực nhà bạn sẽ ghi nhận yêu cầu của bạn. Sau khi hạ tầng hoàn tất sẽ liên hệ lại bạn. Trân trọng.

Hoàng Anh Quốc
Hoàng Anh Quốc
Ngoại tuyến
3 tháng trước.

Nhà em lắp mạng và chia tiền chung với hàng xóm được vài năm rồi, nhưng do một số vấn đề cá nhân nên Modem phải chuyển vị trị,(tức là chỉ rút dây mạng và modem wifi ra, kéo và cắm ở chỗ khác, cách tầm gần chục mét thôi ạ). Xong từ đó đến giờ, mạng rất yếu. Em phải tách ra và lắp 1 modem wifi riêng hoàn toàn nhưng mạng vẫn không được như trước, nhiều lần em gọi bên lắp đến bảo dưỡng nhưng về sau nó vẫn bị vậy ạ, em lắp gói 200k/1 tháng… Xem thêm »

NetViettel
NetViettel
Ngoại tuyến
3 tháng trước.
Trả lời cho  Hoàng Anh Quốc

Chào bạn. Như mình hiểu thì một đường truyền Viettel đang có 2 Modem wifi ? Nếu như vậy khả năng cao là bị xung đột IP giữa các Modem wifi. Bạn có thể thử bằng cách sau: Cắm 1 dây Lan từ Modem của Viettel và kéo về nhà bạn dùng thử xem tốc độ có thấp đi không ? Chờ sự phản hồi của bạn.

Trần Vinh
Trần Vinh
Ngoại tuyến
3 tháng trước.

Chỗ mình nv báo không lắp được gói combosup

NetViettel
NetViettel
Ngoại tuyến
3 tháng trước.
Trả lời cho  Trần Vinh

Chào bạn. Bạn để lại số liên hệ để mình kiểm tra lại nhé. Trân trọng.

Thanh Ngọc
Thanh Ngọc
Ngoại tuyến
4 tháng trước.

E tạm ngưng đầu tháng ,giữa tháng e mở lại thì tính tới giữa tháng sau là được 1 tháng đúng ko ạ

NetViettel
NetViettel
Ngoại tuyến
4 tháng trước.
Trả lời cho  Thanh Ngọc

Chào bạn. Tháng này sẽ tính theo ngày. Tiền cước của bạn bằng Số tiền thuê bao trọn gói chia cho 30 ngày. Nhân với số ngày thực tế bạn sử dụng. Trân trọng.

Fff
Fff
Ngoại tuyến
4 tháng trước.

Lắp wifi 1tháng đc ko ạ

NetViettel
NetViettel
Ngoại tuyến
4 tháng trước.
Trả lời cho  Fff

Chào bạn. Mình khuyên bạn không nên lắp 1 tháng. Vì theo hợp đồng khách hàng bắt buộc phải cam kết sử dụng tối thiểu 12-24 tháng. Trân trọng.

Mạnh
Mạnh
Ngoại tuyến
4 tháng trước.

Mình đăng ký 6 tháng gói net2plus và đã trả hết chi phí, mình sử dụng cũng được hơn tháng. Hiện mình vừa chuyển lên SG làm việc nên mình muốn huỷ gói cước này vì ở chổ ở và làm đã có wifi rồi. Cho mình hỏi nếu muốn huỷ, kết thúc hợp đồng này có phải chịu chi phí gì không? Ngoài ra làm thế nào để huỷ nó? Tks!

NetViettel
NetViettel
Ngoại tuyến
4 tháng trước.
Trả lời cho  Mạnh

Chào bạn. Như trường hợp của bạn. Viettel không huỷ cho bạn miễn phí được. Trong hợp đồng bạn ký cũng có ghi rõ khách hàng cần phải sử dụng tối thiểu một khoảng thời gian X tháng (thường là 12 tháng). Netviettel có lời tư vấn là bạn nên chuyển thuê bao này cho người khác với giá rẻ hơn một chút. Như vậy sẽ tốt cho bạn hơn là chịu phạt hợp đồng. Trân trọng.

Phan Thuỳ Nhung
Phan Thuỳ Nhung
Ngoại tuyến
4 tháng trước.

Trước em có lắp wifi nhưng sau khi đi học thì cắt ạ. Giờ em có thể lắp lại nhưng sử dụng chỉ khoảng 2 tháng thì có được không ạ?

NetViettel
NetViettel
Ngoại tuyến
4 tháng trước.
Trả lời cho  Phan Thuỳ Nhung

Chào bạn. M có một lời khuyên. Đó là không nên, phí hoà mạng sẽ đắt hơn bạn dùng Sim 4G. Trân trọng.

Võ Chí Thanh
Võ Chí Thanh
Ngoại tuyến
4 tháng trước.

nhà mình ở vùng sâu nhưng chỉ có vài người có nhu cầu sử dụng thì viettel có thể lắp đặt đc không ạ

NetViettel
NetViettel
Ngoại tuyến
4 tháng trước.
Trả lời cho  Võ Chí Thanh

Chào bạn. Viettel luôn cố găng lắp cho các khách hàng ở vùng sâu, miền núi, hải đảo. Bạn có thể để lại số liên hệ. Viettel sẽ cho kỹ thuật khảo sát nhu cầu tại chỗ bạn ở. Nếu chi phí kéo cáp không quá lớn thì Viettel sẽ lắp cho bạn được. Trân trọng.

Minh Hoàng
Minh Hoàng
Ngoại tuyến
6 tháng trước.

Nhà mình đang sử dụng internet viettel hơn 2 năm rồi , cục moderm đang xài của viettel dạo này hay bị chập chờn , cho mình hỏi mình muốn đổi sang modem mới thì có dc ko và phí bao nhiêu ? mình đang xài gói net4 . sdt 0377824087

NetViettel
NetViettel
Ngoại tuyến
6 tháng trước.
Trả lời cho  Minh Hoàng

Chào bạn. Bạn được miễn phí đổi sang modem mới nếu chiếc modem này bị chập chờn như bạn nói. Bạn có thể gọi kỹ thuật bên mình qua kiểm tra cùng 18008119 . Trong trường hợp bạn vẫn muốn đổi modem wifi mới để dùng thì có thể có tính phí tuỳ theo cách bạn đăng ký lúc đầu. Bạn qua cửa hàng Viettel để các bạn giao dịch tính phí đổi cho bạn. Giá không cao đâu, Viettel luôn cố gắng miễn phí mọi thứ. Trân trọng.

Võ Ngọc thoản
Võ Ngọc thoản
Ngoại tuyến
7 tháng trước.

mình ở vùng sâu,mình có thể lắp đặt được không

NetViettel
NetViettel
Ngoại tuyến
7 tháng trước.
Trả lời cho  Võ Ngọc thoản

Chào bạn. Viettel không ngại vùng sâu. Chỉ cần chỗ bạn có nhu cầu và nhu cầu đủ lớn. Viettel sẽ kéo dây cáp đến khu vực bạn. Nếu chỗ bạn chưa có dây cáp quang, bạn có thể làm danh sách các gia đình, cá nhân có nhu cầu từ đó Viettel có thể có căn cứ để kéo cáp internet đến chỗ bạn. Trân trọng.

nhung nguyễn
nhung nguyễn
Ngoại tuyến
7 tháng trước.

cho e hỏi nếu đăng kí cước trước 6 tháng, thì những tháng sau e đóng theo từng tháng được không ạ

NetViettel
NetViettel
Ngoại tuyến
7 tháng trước.
Trả lời cho  nhung nguyễn

Mặc định là như thế bạn ah. Khách hàng sau khi đã từ hết 6 tháng cước thì sẽ trả theo từng tháng. Trân trọng.

Truc Thien
Truc Thien
Ngoại tuyến
7 tháng trước.

E muốn lắp lại wifi (nhà em vẫn còn đường dây đã lắp trước). Thì tiền lắp lại khoảng bao nhiêu ạ?

NetViettel
NetViettel
Ngoại tuyến
7 tháng trước.
Trả lời cho  Truc Thien

Chào bạn. Phí lắp đặt như khách hàng lắp mới. Toàn bộ dây cũ sẽ không dùng được để đảm bảo chất lượng đường truyền. Trân trọng.

Trần Quốc Duy
Trần Quốc Duy
Ngoại tuyến
8 tháng trước.

Mình muốn đăng kí internet,mà hiện tại không đủ chi phí đóng trước thì mình đóng theo từng tháng được không? Và những tháng sau sẽ đóng mức giá bao nhiêu?

NetViettel
NetViettel
Ngoại tuyến
8 tháng trước.
Trả lời cho  Trần Quốc Duy

Chào bạn. Bạn có thể chọn 1: Đóng cước theo từng tháng một (đóng phí lắp đặt, phí modem) khoảng 500.000 đ 2:Đóng trước 6 tháng (miễn phí lắp đặt, modem) sau khi trừ hết phí đóng trước sẽ chuyển sang đóng từng tháng. Bạn cần thêm tư vấn, cứ phản hồi lại. Trân trọng.

thu
thu
Ngoại tuyến
8 tháng trước.

hiện tại mình ở trọ mình lắp goi trả trước 6 tháng (mới lắp đâu tháng 12) mà giờ mình muốn chuyển chổ ở sang khu vực khác . vậy gói cước đó của mình có được hỗ trọ lắp lại bên chổ ở mới k bạn

NetViettel
NetViettel
Ngoại tuyến
8 tháng trước.
Trả lời cho  thu

Được bạn ah. Bạn chịu khó qua cửa hàng Viettel gần nhất hoặc gọi số chăm sóc sau bán hàng 18008119 để đăng ký thời gian và địa chỉ lắp mới. Nếu bạn đã lắp mạng được 12 tháng thì phí chuyển đổi địa chỉ là miễn phí. Trân trọng.

Lê gia bảo
Lê gia bảo
Ngoại tuyến
8 tháng trước.

Nếu đóng cuoc phải đóng bao nhiu thang ak

NetViettel
NetViettel
Ngoại tuyến
8 tháng trước.
Trả lời cho  Lê gia bảo

Chào bạn. Bạn có thể lựa chọn đóng cước trước 6 tháng trở lên để được miễn phí modem, phí hoà mạng. Nếu bạn không chọn lấy khuyến mãi thì cần đóng 500.000đ cho 2 khoản phí trên. Trân trọng.

Quỳnh mai
Quỳnh mai
Ngoại tuyến
4 ngày trước.
Trả lời cho  NetViettel

0933152650 tư vấn ạ

Đăng tỉnh
Đăng tỉnh
Ngoại tuyến
10 tháng trước.

Chào chị, nếu em đăng kí tên em và chỉ dùng 6 tháng thì sau 6 tháng em chỉ cần gọi hủy gói wifi thôi a

NetViettel
NetViettel
Ngoại tuyến
10 tháng trước.
Trả lời cho  Đăng tỉnh

Chào bạn. Nếu bạn trả sau từng tháng,không đóng trước cước và chịu phí lắp đặt, phí modem thì được huỷ bạn nhé. Tuy nhiên. Viettel không khuyến khích việc này vì nó tốn cả tiền của bạn lẫn công của Viettel. Nếu bạn dùng trong thời gian ngắn như vậy thì nên đăng ký gói 4G. Trân trọng.

Dương Ngọc Lan Trinh
Dương Ngọc Lan Trinh
Ngoại tuyến
10 tháng trước.

Nhà e mới đổi địa chỉ từ Bình Chánh đến Dĩ An – Bình Dương. Nhà có sẵn cục wifi ạ ( sài chắc tầm gần 2 năm rồi). Nếu gọi nhân viên đến lắp thì có cần đóng trước 6 tháng không ạ?
Nếu mình không đủ điều kiện đóng trước thì phải làm thế nào ạ ?

NetViettel
NetViettel
Ngoại tuyến
10 tháng trước.
Trả lời cho  Dương Ngọc Lan Trinh

Chào Bạn. Viettel không cần bạn phải vất vả vậy đâu. Bạn đăng ký với tư cách khách hàng mới tại Bình Dương. Mọi quyền lợi, khuyến mại của bạn đều được bảo đảm. Bạn có thể liên hệ theo chi nhánh Viettel tại Bình Dương tại link sau: https://netviettel.com/tong-dai-internet-binh-duong/ .Trân trọng.

Trieu vinh
Trieu vinh
Ngoại tuyến
10 tháng trước.

Viettel cho hoi cach hop cap 500m co lắp đặt wifi được không vay

NetViettel
NetViettel
Ngoại tuyến
10 tháng trước.
Trả lời cho  Trieu vinh

Chào Bạn, Tuỳ theo từng trường họp mà có thể lắp được hay không, khoảng cách từ nhà bạn đến Hộp cáp của Viettel là khoảng cách đi dây, không phải khoảng cách ngắn nhất theo đường thẳng. Bạn còn thắc mắc vui lòng ý kiến lại nhé. Trân trọng.

Nguyễn Vi Linh
Nguyễn Vi Linh
Ngoại tuyến
10 tháng trước.

Wifi 6 tháng đầu được tận 1 tháng, vậy 6 tháng sau có được tận 1 tháng nữa không

NetViettel
NetViettel
Ngoại tuyến
10 tháng trước.
Trả lời cho  Nguyễn Vi Linh

Chào Bạn. Như chương trình khuyến mại với khách hàng hiện tại. Thì sau 6 tháng nếu khách hàng đóng tiếp 6 hoặc 12 tháng nữa sẽ được tặng tiếp 1-2 tháng cước. Trân trọng.

Trung
Trung
Ngoại tuyến
11 tháng trước.

Lh giúp tôi 0362387684

NetViettel
NetViettel
Ngoại tuyến
11 tháng trước.
Trả lời cho  Trung

Vâng. Viettel đã nhận được yêu cầu của bạn. Trong 15′ sẽ có nhân viên Viettel liên hệ lại bạn theo sđt đã đăng ký.

Vu thi huệ
Vu thi huệ
Ngoại tuyến
1 Năm trước.

Em muốn lắp wifi thì như nào.và giá sao.tư vấn em với ad

NetViettel
NetViettel
Ngoại tuyến
1 Năm trước.
Trả lời cho  Vu thi huệ

🙂 Rất rất muốn tư vấn cho bạn. Cơ mà Viettel có hơn 20 gói cước wifi, biết tư vấn kiểu chi bây chừ !!! Bạn để lại sđt, NetViettel sẽ không tiếc một cuộc điện thoại để gọi lại cho bạn đâu. Trân trọng.

Ngọc Hà
Ngọc Hà
Ngoại tuyến
1 Năm trước.

Hẹn lắp đặt wifi trong vòng 48h mà hơn rồi vẫn chưa ai liên hệ vào lắp thì phải làm sao???

NetViettel
NetViettel
Ngoại tuyến
1 Năm trước.
Trả lời cho  Ngọc Hà

Chào A/C. Khi A/C đăng ký lắp wifi, sẽ có nhân viên Viettel qua tư vấn và làm hợp đồng. Ngay sau khi thu phí, sẽ có tin nhắn của Tổng đài Viettel xác nhận lại với A/C thông tin chi tiết hợp đồng, trong đó có cả thời gian dự kiến lắp xong cho A/C. Trong trường hợp chậm trễ, Nhân Viên Viettel sẽ gọi lại xác nhận. Tuy nhiên trường hợp này rất ít khi xảy ra. Lý do là vì sau khi lắp đặt sẽ có bộ phận CSKH gọi điện khảo sát độ hài lòng của… Xem thêm »

Hoàng thị Lan
Hoàng thị Lan
Ngoại tuyến
1 Năm trước.

E dùng wifi đã được 7 tháng cộng cả 1 tháng miễn phí ạ
Cho e hỏi là thời hạn đóng tiền của là bao giờ ạ hay là e dùng hết tháng thứ 8 mới đóng tiếp ạ

NetViettel
NetViettel
Ngoại tuyến
1 Năm trước.
Trả lời cho  Hoàng thị Lan

Chào Bạn, Sau khi Viettel trừ hết số tiền cước bạn đã đóng thì sẽ có nhân viên Viettel qua thu cước tại nhà bạn hoặc bạn có thể thanh toán qua internet banking,thẻ cào.vv, Sẽ có tin nhắn gửi vào sđt của bạn khi đến chu kỳ cước. Bạn cũng có thể đóng tiếp 6 tháng cước để được tặng 1 tháng (tuỳ theo địa bàn, khu vực).Trân trọng.

Hoàng Anh Vũ
Hoàng Anh Vũ
Ngoại tuyến
1 Năm trước.

Mình cách hộp cáp gần 200m
Bây muốn lắp đặt mạng wifi Viettel thì tổng tất cả chi phí là bao nhiêu ạ ?

NetViettel
NetViettel
Ngoại tuyến
1 Năm trước.
Trả lời cho  Hoàng Anh Vũ

Chào Bạn. Mình chưa rõ địa chỉ cũng như nhu cầu của bạn nên chưa áp được giá chính xác. Mình tạm lấy gói thấp nhất áp cho bạn là gói Net1 giá thuê bao tháng 165.000 đ . Bạn đăng ký trả trước 6 tháng để được hưởng khuyến mại của Viettel thì tổng chi phí sẽ là 165.000đx6 tháng = 990.000 đ (Miễn phí công lắp đặt, modem wifi, dây cáp..vv) + tặng thêm 1 tháng cước nữa (bạn đóng 6 tháng để có 7 tháng dùng mạng wifi). Hi vọng bạn đã hiểu rõ. Trân trọng.

Nhật Chinh
Nhật Chinh
Ngoại tuyến
1 Năm trước.

Dạ chi e hỏi là lắp đặt lần đầu sẽ trả phí như thế nào ạ?

NetViettel
NetViettel
Ngoại tuyến
1 Năm trước.
Trả lời cho  Nhật Chinh

Chào Bạn. Mình chưa rõ địa chỉ cũng như nhu cầu của bạn nên chưa áp được giá chính xác. Mình tạm lấy gói thấp nhất áp cho bạn là gói Net1 giá thuê bao tháng 165.000 đ . Bạn đăng ký trả trước 6 tháng để được hưởng khuyến mại của Viettel thì tổng chi phí sẽ là 165.000đx6 tháng = 990.000 đ (Miễn phí công lắp đặt, modem wifi, dây cáp..vv) + tặng thêm 1 tháng cước nữa (bạn đóng 6 tháng để có 7 tháng dùng mạng wifi). Hi vọng bạn đã hiểu rõ. Trân trọng.

Nguyên
Nguyên
Ngoại tuyến
1 Năm trước.

Nếu nhà mình đã mua gói cước và một modem của Viettel rồi, nếu mình tự mua thêm một modem mới mạnh hơn thì có được không?

NetViettel
NetViettel
Ngoại tuyến
1 Năm trước.
Trả lời cho  Nguyên

Chào bạn, Bạn hiểu nhầm về tác dụng của Modem mất rồi. Trong bài có ghi rõ thế nào là modem thế nào là Modem wifi mà. Để trả lời câu hỏi của bạn. Modem của Viettel cấp cho thì bạn buộc phải dùng vì nó chuyển đổi sóng ánh sáng thành tín hiệu internet. Cái bạn cần là một bộ phát wifi (Router wifi) cái này bạn có thể mua bất kỳ ở đâu, đem về cắm thêm vào modem là sóng wifi nhà bạn sẽ có một vùng phủ rộng hơn, mạnh hơn. Trân trọng.

Thái
Thái
Ngoại tuyến
1 Năm trước.

Wf nhà em hơi yếu em muốn xin lắp thêm bộ kích sóng đc k ạ

NetViettel
NetViettel
Ngoại tuyến
1 Năm trước.
Trả lời cho  Thái

Chào bạn. Bạn không cần phải xin Viettel đâu. Bạn có thể tự mua bất kỳ bộ phát wifi, bọ kích sóng nào có bán trên thị trường và về tự lắp được. Cách kết nối cũng đơn giản, Có 2 cách kết nối là kết nối bộ phát wifi trực tiếp bằng dây hoặc không dây thông qua tính năng Repeater. Bạn cứ tìm kiếm theo từ khoá “Wifi Repeater” sẽ thấy có rất nhiều. Trân trọng.

NGUYỄN VIỆT ANH
NGUYỄN VIỆT ANH
Ngoại tuyến
1 Năm trước.

EM MUỐN LẮP ĐẶT WIFI GÓI NET+1 MÀ ĐÓNG TIỀN TRƯỚC THÌ TỔNG SỐ TIỀN E PHẢI THANH TOÁN LÀ BAO NHIÊU Ạ ?

NetViettel
NetViettel
Ngoại tuyến
1 Năm trước.
Trả lời cho  NGUYỄN VIỆT ANH

Chào bạn. Gói Net 1+ mà bạn hỏi hiện tại có 2 mức giá là 165.000đ hoặc 185.000đ /tháng. Bạn nhân con số này lên 3 hoặc 6 sẽ ra con số bạn phải thanh toán để được hưởng khuyến mại của Viettel. VD bạn đóng trước 6 tháng gói Net1+ giá 165.000đ/tháng thì bạn sẽ cần thanh toán tổng số tiền 165.000 x 6 = 990.000đ để được tặng thêm 1 tháng thuê bao và tặng công lắp đặt, miễn phí modem. Trân trọng

Hải
Hải
Ngoại tuyến
1 Năm trước.

Mình mới nâng cấp lên gói Net 4 Plus (trước đã dùng gói gì quên tên r đc 2-3 năm). Mình muốn nâng cấp lên cái wifi 2 băng tần thì thủ tục như thế nào? hay giờ mình phải cắt mạng đi, đăng ký lắp mới để được tặng?
Note: Cái moderm wifi được tặng lúc lắp mạng đợt trước wifi rất kém và chập chờn, mạng LAN thì vẫn ok. Kỹ thuật đến kiểm tra thì lại bảo wifi chỉ được có vậy, buồn.

NetViettel
NetViettel
Ngoại tuyến
1 Năm trước.
Trả lời cho  Hải

Chào Bạn.Thiết bị Wifi của gói Net4+ đã là hai băng tần rồi. Có thể mình chưa bật chế độ 2 băng tần nên mới chỉ có 1 sóng 2.4 Ghz. Bạn liên hệ lại Viettel số chăm sóc sau lắp đặt: 18008119 (miễn cước) để được hướng dấn bật chế độ 2 băng tần nhé. Về chiếc modem cũ của bạn. Nếu wifi chập chờn, bạn có quyền yêu cầu bảo hành cho bạn. Viettel áp dụng chế độ bảo hảnh cho mọi khách hàng của Viettel.

Hải
Hải
Ngoại tuyến
1 Năm trước.
Trả lời cho  NetViettel

Mình mới gọi điện lên tổng đài thì lại được yêu cầu ra phòng giao dịch để nâng cấp modem với phí là 300.000đ. Các bạn ở đây nói không biết có chương trình tặng modem wifi cho gói Net4+. Mình ở Thành Phố Bắc Ninh, chắc chương trình tặng đó chỉ áp dụng cho HN, HCM thôi nhỉ?

NetViettel
NetViettel
Ngoại tuyến
1 Năm trước.
Trả lời cho  Hải

Chào Bạn. Ở Bắc Ninh bạn có thể liên hệ tại: https://netviettel.com/tong-dai-lap-mang-internet-bac-ninh/ . Hiện tại Viettel trang bị Modem 2 băng tần cho các khách hàng lắp từ gói Net4+ trở lên (trên toàn quốc). Bạn liên hệ theo link đã dẫn để xem trường hợp nhà bạn như thế nào. Trân trọng

Hải
Hải
Ngoại tuyến
1 Năm trước.
Trả lời cho  NetViettel

Cảm ơn bạn nhé

Ngân Ngân
Ngân Ngân
Ngoại tuyến
1 Năm trước.

1. Cho e hỏi 17 tuổi có đăng ký hợp đồng wifi được không ạ.
2. Đăng kí mới không đóng trước cước dùng gói Net1 được không và tổng chi phí lắp đặt là bao nhiêu.

NetViettel
NetViettel
Ngoại tuyến
1 Năm trước.
Trả lời cho  Ngân Ngân

Chào bạn. Về vấn đề của bạn hỏi mình xin trả lời như sau: 1. Công dân Việt Nam đủ 18 tuổi và phải chịu trách nhiệm trước các hành vi dân sự (hay có trách nhiệm trước các hành động của mình) mới đăng ký được dịch vụ. Như vậy là bạn còn thiếu 1 năm nữa mới tự mình đăng ký được wifi Viettel. 2. Bạn có thể đăng ký mới không đóng trước được gói Net1 nhưng bạn sẽ phải chịu 2 khoản phí: Phí lắp đặt = 250.000 đ + Phí modem wifi = 250.000đ. Bạn… Xem thêm »

Ngân Ngân
Ngân Ngân
Ngoại tuyến
1 Năm trước.
Trả lời cho  NetViettel

Những tháng còn lại chỉ cần đóng 165.000đ-185.000đ/tháng phải không ạ.

Sửa lần cuối 1 Năm trước. bởi Ngân Ngân
NetViettel
NetViettel
Ngoại tuyến
1 Năm trước.
Trả lời cho  Ngân Ngân

Đúng vậy, Bạn thân mến. Mình cũng có tư vấn là bạn có thể nhờ ai đó đủ 18 tuổi đứng tên thay.

Ngân Ngân
Ngân Ngân
Ngoại tuyến
1 Năm trước.
Trả lời cho  NetViettel

Vâng em cảm ơn ạ.

Ngô đức anh tuấn
Ngô đức anh tuấn
Ngoại tuyến
1 Năm trước.

Cho em hỏi là em muốn đk mạng wifi thì khi ký hợp đồng thì có bắt buộc em đóng phải bao nhiêu tháng hay em dùng tháng nào đóng tháng đó được không ạ

NetViettel
NetViettel
Ngoại tuyến
1 Năm trước.
Trả lời cho  Ngô đức anh tuấn

Chào bạn. Hợp đồng không bắt buộc bạn phải đóng bao nhiêu tháng. Bạn được quyền chọn lựa đóng trước 3 tháng, 6 tháng hoặc không đóng trước. Tuy nhiên, các khuyến mại của Viettel hiện đang áp dụng cho các khách hàng đóng từ 6 tháng cước đầu tiên trở lên. Bạn đóng trước 6 tháng thì bạn sẽ có lợi: miễn phí thiết bị, miễn phí công lắp đặt, tặng thêm 1-3 tháng cước. Tổng phí thiết bị và công lắp đặt vào khoảng 550.000 đ. Bạn cứ cân nhắc, nếu cần tư vấn thì có thể liên… Xem thêm »

huynh ha
huynh ha
Ngoại tuyến
1 Năm trước.

tôi đã lắp wifi của viettel, nay tôi lắp thêm truyền hình, mà chung cục wifi, vậy tốc độ khi sử dụng cả 2

NetViettel
NetViettel
Ngoại tuyến
1 Năm trước.
Trả lời cho  huynh ha

Chào A/C. Việc sử dụng chung một modem không làm ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của anh đang dùng. Vì khi đăng ký 2 dịch vụ đó Viettel đã tự nâng tốc độ của nhà mình lên thêm 15-22 Mbps (dành riêng cho truyền hình). Anh/chị có thể tự mình kiểm tra đường internet của a/c bằng cách đo tốc độ theo hướng dẫn tại : https://netviettel.com/kiem-tra-toc-do-internet-viettel/

Mỹ Hảo
Mỹ Hảo
Ngoại tuyến
1 Năm trước.

Giờ em muốn lắp thì giá cả như nào ạ? Em là sinh viên, em chưa có dây và cục wf

NetViettel
NetViettel
Ngoại tuyến
1 Năm trước.
Trả lời cho  Mỹ Hảo

Chào bạn, Giá thuê bao tháng dành cho sinh viên thì lúc nào mình cũng khuyên là chọn gói rẻ nhất trong bảng giá của Viettel ( 165.000 – 185.000 đ/tháng) Về dây nối và cục wifi thì bạn yên tâm. Khi lắp Viettel sẽ lo cho bạn cái đó…Miễn phí. Trân trọng

Trang Nguyễn Thị
Trang Nguyễn Thị
Ngoại tuyến
1 Năm trước.

Cho em hỏi là lắp wifi trong vòng 2-3 tháng ngắt rồi sau đó sử dụng tiếp được không ạ…Do em không ở nhà thường xuyên

NetViettel
NetViettel
Ngoại tuyến
1 Năm trước.
Trả lời cho  Trang Nguyễn Thị

Chào bạn. Trong hợp đồng lắp wifi của Viettel có điều khoản Tạm ngưng dịch vụ dành cho các khách hàng như bạn. Bạn nên nói trước với nhân viên kinh doanh khi ký hợp đồng để bạn ấy tư vấn cho bạn gói cước phù hợp.

Trần Nguyễn Hải Hưng
Trần Nguyễn Hải Hưng
Ngoại tuyến
1 Năm trước.

E ở nông thôn trong hẻm cách hộp cáp của Viettel khoảng 160m mà từ hộp cáp vào nhà không có trụ điện xi măng thì có lắp được không ạ và làm sao để lắp đc ạ

NetViettel
NetViettel
Ngoại tuyến
1 Năm trước.

Theo như bạn nói thì có thể lắp được. Kéo dây cáp mạng không nhất thiết cứ phải có cột bê tông. Bạn điền thông tin vào phần đăng ký trực tuyến: https://netviettel.com/dang-ky-truc-tuyen/
Chiều nay, sẽ có kỹ thuật Viettel liên hệ và khảo sát thực tế xem có lắp cho bạn được không. Trân trọng.

Bắc
Bắc
Ngoại tuyến
1 Năm trước.

Sinh viên muốn lắp đặt wifi riêng có được không ạ? Nếu được thì có yêu cầu gì không ?

NetViettel
NetViettel
Ngoại tuyến
1 Năm trước.
Trả lời cho  Bắc

Được bạn ah. Yêu cầu duy nhất là bạn đọc xong lời khuyên của mình trước khi đăng ký: Đó là hãy rủ thêm mấy bạn khác để cùng share tiền cước hàng tháng và hãy chọn gói rẻ nhất. Sau khi lắp hãy mua từ chợ trời một bộ Modem wifi bất kỳ giá rẻ nhất để tận dụng nó làm bộ Switch và Wifi phụ.

Nguyễn Thanh Hoàng
Nguyễn Thanh Hoàng
Ngoại tuyến
1 Năm trước.

Cho hỏi nếu mình đăng ký bắt wifi tháng nào thành toán theo tháng đó thì phí bán đầu sẽ là bao nhiêu ?

NetViettel
NetViettel
Ngoại tuyến
1 Năm trước.
Trả lời cho  Nguyễn Thanh Hoàng

Chào bạn. Câc khách hàng đăng ký mới không muốn đóng trước cước sẽ không được miễn phí lắp đặt (giá là 250.000 đ/lần), miễn phí thiết bị (250.000đ/chiếc). Tổng là 500.000 đ.

 • Cuối tháng lắp đó bạn cũng cần đóng cước phí thuê bao của tháng đó nữa (khoảng 220.000d/Gói Net2).
 • Bạn cũng không được tặng thêm tháng cước
 • Nếu tính chi phí phải trả thì cũng gần bằng đóng trước 6 tháng cước rồi.
  Thông tin đến bạn.

  Nguyễn Thanh Liêm
  Nguyễn Thanh Liêm
  Ngoại tuyến
  1 Năm trước.

  Cho em hỏi là mình làm cách nào để người khác đăng nhập vào wi-fi là tự động sẽ có lời chào tới người đăng nhập đó à

  NetViettel
  NetViettel
  Ngoại tuyến
  1 Năm trước.
  Trả lời cho  Nguyễn Thanh Liêm

  Chào bạn, Tính năng bạn hỏi là tính năng Wifi Marketing. Chuyên dùng cho các quán cafe, nhà hàng hoặc những nơi đông người như bến tàu, xe. Hiện tại tính năng này bạn có thể tự cài đặt được nếu bộ phát wifi của bạn chạy Firware: OpenWRT. Bạn có thể tìm hiểu sâu hơn trên mạng internet. Hoặc có thể hỏi lại để Mình trả lời cụ thể hơn.

  Nguyễn An Khang
  Nguyễn An Khang
  Ngoại tuyến
  1 Năm trước.

  Em ở nông thôn,chưa có cột điện đường,gần nhà em khoảng 1,5km có nhà lắp mạng viettel thì hạ tầng có kéo đến nhà em được không ạ ?

  NetViettel
  NetViettel
  Ngoại tuyến
  1 Năm trước.
  Trả lời cho  Nguyễn An Khang

  Chào bạn.Viettel chỉ có thể lắp cho khách hàng khi khoảng cách nhà khách hàng tới hộp cáp của viettel nhỏ hơn hoặc bằng 500 m. Lớn hơn khoảng cách này thì chất lượng không được đảm bảo, không được lắp. Như trường hợp của bạn khoảng cách lên đến 1,5 km thì cần có nhiều gia đình, hộ gia đình cùng đăng ký lắp. Chi nhánh Viettel chỗ bạn ở sẽ kéo dây trục và lắp một hộp cáp mới, phục vụ toàn bộ khu vực của bạn. Nếu chỉ có mình bạn thì không lắp được vì chi… Xem thêm »

  Trường
  Trường
  Ngoại tuyến
  1 Năm trước.

  Mình đã lắp đặt wifi nhưng k dùng tới nên đã cắt giờ muốn xài lại thì phải làm sao ạ

  NetViettel
  NetViettel
  Ngoại tuyến
  1 Năm trước.
  Trả lời cho  Trường

  Bạn đăng ký lắp đặt lại như khách hàng mới, được hưởng khuyến mãi như khách hàng mới bạn ah. Nếu bạn có băn khoăn là dây cũ có còn dùng được không thì mình cũng trả lời luôn là không dùng được. Viettel sẽ đi mới cho bạn toàn bộ dây và modem wifi.

  Lê thanh mãi
  Lê thanh mãi
  Ngoại tuyến
  1 Năm trước.

  Số thuê bao wifi của tui là gì

  NetViettel
  NetViettel
  Ngoại tuyến
  1 Năm trước.
  Trả lời cho  Lê thanh mãi

  Chào chị, Để kiểm tra thông tin gói cước và thông tin thuê bao, cần chị gọi đến số Chăm sóc sau bán hàng: 018008119 để xác thực chính chủ và trả lời các câu hỏi của chị nhé.