Trang chủ / Cáp quang / Cáp quang Viettel nhân đôi tốc độ, tung gói hỗ trợ covid 2021

Cáp quang Viettel nhân đôi tốc độ, tung gói hỗ trợ covid 2021

Kính gửi Quý Khách Hàng

Đang sử dụng dịch vụ cáp quang Viettel trên toàn quốc.

Dịch Covid đang phức tạp. Viettel sẽ hỗ trợ khách hàng những gì !?

  • Tăng 2 lần băng thông cho dịch vụ internet cáp quang với giá không đổi
  • Tặng thêm 50% dung lượng data cho tất cả các gói cước mà khách hàng đang sử dụng hoặc đăng ký mới với giá không đổi.
  • Giảm giá tới 50% đối với các gói cước data VX3, VX7, cụ thể: gói VX3 (6GB/3 ngày) giảm từ 20.000 đồng còn 10.000 đồng, gói VX7 (10GB/7 ngày) giảm từ 35.000 đồng còn 20.000 đồng
  • Miễn phí truy nhập tốc độ cao đến các trang thông tin điện tử của Bộ Y tế, ứng dụng Bluezone., các cổng giáo dục Viettel Study và App phần mềm K12Online
  • Đối với khách hàng ở các địa phương phải thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg, tặng 50 phút gọi nội mạng.

Một số gói cước cáp quang đáng lưu ý:

Ngày 31/8, Viettel Hà Nội tổ chức trao tặng 46 bộ truy cập internet không dây 4G cho 23 chốt kiểm dịch của Công an TP Hà Nội. Theo đó, mỗi chốt kiểm dịch sẽ được trang bị 2 thiết bị truy cập wifi kèm SIM4G và lưu lượng data đảm bảo phục vụ lực lượng chức năng và người dân trong việc khai báo y tế điện tử trước khi qua chốt một cách nhanh chóng, hạn chế ùn tắc giao thông và nguy cơ lây lan dịch bệnh COVID-19. Tổng kinh phí của chương trình hỗ trợ trị giá gần 150 triệu đồng.

Viettel cũng sẽ tiếp tục đóng góp vào Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19 từ việc trích 5.000 đồng với mỗi gói cước VX3/VX7 được đăng ký/gia hạn thành công.

Đây cũng là hành động thể hiện sự cố gắng, nỗ lực không mệt mỏi của Viettel trong việc đáp ứng các nhu cầu ngày càng tăng của các khách hàng trong việc sử dụng các dịch vụ tốn nhiều băng thông như Học tập và làm việc online, Livestream, Camera độ nét cao. truyền hình 4K/8K, Game tương tác theo thời gian thực…

Viettel luôn cố gắng định vị mình là nhà mạng lớn nhất Việt Nam về băng thông Internet cáp quang, cải thiện tốc độ/băng thông Internet trung bình của Việt Nam so với các nước khác trên thế giới. Với mạng lưới internet cáp quang dài 350.000km và 6 tuyến cáp quang kết nối quốc tế (4 tuyến cáp quang biển: AAG, IA, APG và AAE1, 2 tuyến đất liền đi qua Trung Quốc ). Trong đó tuyến AAE1 (Asia Africa Euro 1, chiều dài 25.000km) Viettel là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sở hữu tuyến cáp này.

Tổng dung lượng kết nối trực tiếp của Viettel đến các Hub Internet lớn nhất trên thế giới đã đạt đến con số 13Tbps và sẽ còn tăng thêm nữa khi Viettel sẽ mở thêm các cổng để kết nối trực tiếp với các nhà cung cấp nội dung hàng đầu thế giới (Google, Amazon.)

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

0
Xem phản hồi khách hàngx