Hoàn thành Đăng ký Viettel

dang-ky-thanh-cong

Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của Viettel

Quý khách đã đăng ký thành công.

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách trong vòng 15′ kể từ khi tin nhắn được gửi đi. Với các Tin nhắn được gửi ngoài giờ làm việc (8h sáng – 8h tối) Viettel sẽ lưu lại và liên hệ lại ngay khi bắt đầu làm việc lại.

guest
4 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Vũ thị ngọc tú
Vũ thị ngọc tú
Ngoại tuyến
1 Tháng trước.

Tôi đợi nửa tiếng rồi gọi theo số đt trên cungz chẳng có ai bắt máy

NetViettel
NetViettel
Ngoại tuyến
29 ngày trước.
Trả lời cho  Vũ thị ngọc tú

Rất xin lỗi chị vì sự chậm trễ này. Admin đã khắc phục lỗi này và sẽ không để sự việc như này diễn ra lần nữa. Xin lỗi chị lần nữa.Trân trọng.

Lien Nguyen
Lien Nguyen
Ngoại tuyến
4 tháng trước.

Cho tôi hỏi, Công ty chúng tôi là công ty logistic nước ngoài. vì dịch COVID-19 nên hiện nay công ty chưa có sang Việt Nam được. Xin hỏi công ty chúng tôi có thể đăng ký trước số điện thoại cố định tại Viettel được hay không? Sau khi tình hình dịch bên khá hơn thì công ty qua sau đó lắp đặt. Điều kiện đăng ký số điện thoại cố định cho công ty là gì?
Xin cảm ơn.
Rất mong được sự phản hồi từ phía Viettel
Best regards
Lien Nguyen

NetViettel
NetViettel
Ngoại tuyến
4 tháng trước.
Trả lời cho  Lien Nguyen

Chào chị Lien Nguyen. Các công ty muốn đăng ký số điện thoại cố định thì bắt buộc phải có giấy phép đăng ký kinh doanh, dấu và địa chỉ để Viettel lắp đặt và cung cấp dịch vụ. Trong trường hợp như chị, NetViettel xin tư vấn dùng tên cá nhân để đứng tên, thủ tục giấy tờ chỉ cần bản sao CMND của người đại diện, sau này chị có thể thay đổi chủ hợp đồng dịch vụ từ cá nhân sang công ty được. Nếu chị cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ lại. Trân… Xem thêm »

4
0
Xem phản hồi khách hàngx
()
x